help

M đang mang thai 2.5tháng, răng ê buốt muốn đi trám, có sao ko các mom

6 Các câu trả lời

Lúc đầu mình mang thai được 1 tháng, mình cũng đi trồng răng sứ luôn á. Gia đình cũng la nhưng đến giờ bé vẫn khỏe mạnh nè, mình có đi siên âm hỏi ý kiến bs.. Bs nói thuốc tê thì ko ảnh hưởng đến bé, nói nha sĩ cẩn thận chút là được... Thuốc mê mới ảnh hưởng bé.. Nhưng trám răng thì đâu cần thuốc tê gì đâu... Mình trồng răng còn ko sao mà hihi.. Nếu mom lo lắng thì hãy gọi đến phòng khám mom hay khám để hỏi ý kiến bs rồi hẳn đi cho yên tâm.

Trước e đi khám bầu, và có dịch vụ khám nha khoa được bsi tư vấn muốn lm răng thườg làm trong khoảng 3 tháng giữa thai kì ak mom

Thường mang thai sẽ không được làm răng đâu mom . Mom muốn thì đi học bsi nha khoa xem có cách nào

Ko nên làm trong gđ này mom ạ

Đi khám xem họ bảo sao

😟