mẹ bầu

M.n cho em hỏi mình thoa bụng vậy em bé có bị quan dây rốn ko ạ.em mang thai lan đau chua co kinh nghiệm ạ

17 Các câu trả lời

B thoa bụng làm gì. Muốn tương tác vs bé thì vỗ nhẹ vào bụng lúc bé đạp thôi. Nói chuyện với bé là đc. Quấn dây rốn là do bé hiếu động nhào lộn trong môi trường nước thôu

5y ago

Cam on bn

Bạn xoa bụng nhìu , tử cung co thắt bé ra sớm đó . con mà đạp hay gò chỗ nào bạn đặt tay lên chỗ đó để cảm nhận bé

Theo nhu mk biết là nêu bạn cam thấy khó chịu trc khi ngủ thì xoa một tý cung ks đau

5y ago

Minh c.on ạ

Mình xem chương trình về thai nhi lâu rồi nhưng đại khái là không nên xoa nhiều.

5y ago

C.on mom nhiu

Mình nghe nói ko nên xoa bụng. M đặt tay lên sờ thôi...

Xoa bụng có nguy cơ bị sảy thai hoặc sinh non á mom

B xoa bụng nhìu , tử cung co thắt đẩy bé ra sớm á .

5y ago

Minh hiu roi mom

Ngày nào mìn chả xoa dầu chống rạn sao đâu

Ơi, mình toàn xoa vuốt ve moi khi nói chuyện

K nên xoa bụg đâu c nhé ! Nguy hiểm

5y ago

C biet roi.c.on e