Bé k jk ị

Mấy mom cho e hỏi bé e 4m mấy r mà 4ngay r bé k jk ị ạ... K biết có làm s k... Má ck e đòi bơm... E k chiu thế là hai má con tranh luận soi nổi... K biết nên làm sao day mấy mom chỉ hộ em với #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

m theo dõi xem, nếu con khó chịu, quấy khóc thì nên đưa đi bs. nếu không, m ăn chuối, khoai lang, đu đủ chín, rau khoai lang, rau mồng tơi thường xuyên nếu con bú mẹ hoàn toàn, hoặc ngừng sữa ct nếu con uống sữa ct nhé

3y ago

cảm ơn mom nha bé mjh bú mẹ hoàn toàn ạ... bé vẫn chơi bt... tại má ck mjh đòi mua thuốc cho bé uống với bơm vai

nếu bé vẫn bt thì có khi nào bé thời kỳ giãn ruột ko?🤔

3y ago

ok nha, ko có gì mom 🤗

bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nhe m

3y ago

bú mẹ k à mom... tới giờ mà mjh chua dám cho uống nước nua á

bú mẹ hay sữa công thức?

3y ago

1 tuần ị một lần với trẻ bú mẹ hoàn toàn vẫn là bình thường mẹ nhé

ko sao m