Đặt tên cho con trai

Mình muốn đặt tên cho con có cả họ bố và mẹ Bố họ Nguyễn mẹ họ Lâm thì đặt tên gì cho hay nhỉ các mom

29 Các câu trả lời

T cũng muốn đặt tên con cả họ ba và mẹ mà nghe bảo ctrai k nên đặt tên con 4 chữ, suy nghĩ mấy tháng trời mới đặt đc tên cho trai tháng 7 🥰🥰🥰🥰

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

❤️ Nguyễn Lâm Gia Bảo ❤️ Mình thấy tên này đặt cho bé trai hay gái đều được ạ 😊🍀

các m đặt tên cho theo phong thủy k hay chỉ k trùng với nhà ck thôi ạ

Bik là mom thích nhưng s mình thấy 2 họ đọc nghe kì kì

Nguyễn Lâm Gia Khang Nguyễn Lâm Tâm Như

Nguyễn lâm phú vừa hay vừa ý nghĩa

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé được đặt tên r mom nhỉ

1nam rồi chất bé đã lớn