Mn cho e hỏi cách nhận biết chuyển dạ ạ

Lần đầu nên không biết chuyển dạ là như thế nào, mẹ em có bảo là khi nào thấy chằn bụng thì kêu mẹ, mà e có biết chằn nó ra sau đâu. Đợt tr cũng vì không biết nên xém sinh non ở tuần 24, h lo quá #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

1 Trả lời

mk thì thấy đau bụng từng cơn với tần suất nhanh dần ,có mom thì ra huyết nè

1y ago

mk bị đau bụng từng cơn lúc đầu đau nhẹ giống như đau bụng kinh mình đau được gần 8 tiếng thì đau quằn quại kèm mỏi lưng