Mọi người ơi giúp em với bé nhà em 7m dặm sữa nhưng bị tiêu chảy, giúp em với

Lúc đầu em dặm Abbott grow nhưng bị tiêu chảy, em đổi lại loại colosbaby vẫn bị tiêu chảy, em không biết nên đổi tiếp hay là ngưng ạ 🥲

Mọi người ơi giúp em với bé nhà em 7m dặm sữa nhưng bị tiêu chảy, giúp em với
6 Các câu trả lời

Mom nên mua đúng sữa Colorbaby Bio Gold sẽ rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ, phân vàng đẹp. 2 bé nhà mình đều uống sữa này từ lúc mới sinh cho tới 4t. Mom chọn đúng kí hiệu Bio Gold nhé! Thân!

mẹ nên đưa bé đến trung tâm dinh dưỡng có bác sĩ khám và tư vấn cho bé hợp với dòng sữa nào .và bổ sung men tiêu hóa .vv..để bụng bé khỏe lại chứ mẹ đổi nhiều loại quá ko tốt

mom đi khám bs ,hoặc bổ sung men cho bé, đổi liên tục đường ruột bé không hấp thụ kịp sẽ bị rối loạn đg ruột á mom

Cho bé uống frisolac gold thử mom, bé mình thấy tiêu hoá tốt

Nên đi khám xem thế nào mom à có thể bé ko hợp sữa

chắc ko hợp sữa rồi