TAP UPDATE

Lúc nãy nhận đc thông báo cập nhật TAP app nè, mấy mom update chưa? Phần vote poll có thay đổi nè, nhìn rõ hơn trước, hợp nhãn mình ghê.🤗 #TAP #update

TAP UPDATE
19 Các câu trả lời

ủa cập nhật ở đâu vậy ạ....mình lên chplay mà ko thấy cập nhật gì cả

3y ago

vậy là mom cài bản mới nhất rồi nên ko báo update nữa

Cập nhật xong sao dữ liệu cân nặng chiều cao lúc trk đâu mất hết ròi

2y ago

Muốn quay lại bản cũ

đã thử rồi mom, app ngày càng thăng hạng 😂

mấy tui cùi quá k cập nhật được luôn

3y ago

nên h game sẽ ko lên nữa đâu. Điểm đi rồi sẽ khó kiếm lại lắm bà ạ

mình cập nhật mà cũng thấy như cũ nhỉ

cập nhật trước khi ad đăng quà nè 😊

3y ago

vậy hả mom? hum bữa me quà quá ko để ý vụ update 😂

lúc em vào lại đã có rồi..😅

tap càng ngày càng xịn sò c hỉ

3y ago

chưa em ơi. haizzzz đang quậy tưng bừng khói lửa nè em 🥴

m ko nói mh cũng không biết

sao của mình k thấy cái này ta

3y ago

update đi mom 😊 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true