Mẹ bầu tuần 30.

Lúc em bầu tuần 28. Đi siêu âm. Bé nặng 1 kí 3. Mà em k uống sữa bầu, lâu lâu 1 bịch sữa tươi không đường thôi ạ. Mỗi ngày chỉ 2 viên sắt và canxi. Cơm ăn 3 bữa. Rất ít khi ăn thêm bữa phụ. #LO_LẮNG vì bé lớn so với tuần, e k giám uống thêm sữa, k biết con có thiếu chất k các mom ❤

Mẹ bầu tuần 30.
8 Các câu trả lời

k to đâu mom ơi. mình 30w2d đi siêu âm cũng chỉ 1360g. bác sĩ còn bảo hơi bé so vs tuổi thai. mình có hỏi kỹ thì cứ tăng đều đều lúc sinh bé cũng phải đc 2,8kg -3kg. bác sĩ bảo như thế lả đc rồi k cần to quá

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910...,,

k uống nữa cũng được nhưng mom phải ăn đầy đủ chất vào

ăn đa dạng món day du chất là dc mom

TV bé hấp thụ tốt quá nè

m ăn đều ăn ít ung dc

ăn đủ chất là đc m

bé hấp thu tốt quá