góc giúp đỡ

Lúc trước e chưa có bầu thì dưới nách e có cục hạch, mà lúc thì bên nách trái lúc bên nách phải. Bây giờ nó có 2 bên nách luôn, cứ tới kỳ kinh là nó lên, het kinh thì nó xẹp xuống, nên e k có đi khám. Giờ e mới bầu gần 2 tháng mà 2 cục đấy n lại lên,k có thấy xẹp luôn ạ, e có lên mạng xem thử thì thấy nó ảnh hưởng tới ngực, e lo quá, có mom nào như e không và bây giờ e nên khám ở đâu, có mom nào biet chỉ e với.

6 Các câu trả lời

Đứa em mh nó cũng bị vậy lúc chưa lấy chồng, đi khám ở bệnh viện ung bướu bs bảo bị nhân sơ gì đó

Đi khám đi bạn ơi, ở bệnh viện ung bướu đó bạn. Nhớ bảo bsi mình đang mang thai nha.

Thường có hạch là phải mổ á mom . Mom đi khám bsi thử đi xem có ảnh hưởng gì không

5y ago

Khám bsi mà bạn đang theo trước xem bác nói thể nào . Vì mổ này mình cũng ko biết có tiêm thuốc gì không nên sợ ảnh hưởng thai . Nếu cục đó lớn dần thì nguy hiểm đó

Nên đi ung bướu khám nha mom hạch nách rất dễ ung thư vú nhé

5y ago

Dạ vâng, để e khi khám thử xem s

Bạn đi khám bác sĩ đi

Đi khám cho chắc mom nha