Quà tháng 11

Lâu lắm rồi mới đổi được quà nè Còn cái móc khóa nữa mà con chơi bỏ đâu chưa tìm được. Cảm ơn ad nhiều nha 😍 #TAPquatang

Quà tháng 11
34 Các câu trả lời

mình xài app lâu rùi mà k bít tích điểm nên cũng k bít đổi wa lun

3y ago

mom tích điểm bằng cách trả lời câu hỏi cho các mom khác, bình luận, trả lời câu hỏi thăm dò ý kiến, đăng câu hỏi, đăng hình ảnh, đặc biệt tham gia mini game có cơ hội tăng điểm nhanh và có khi là những món quà hấp dẫn dành cho bé nữa đó mom. ngoài ra mom tham gia cuộc thi ảnh cũng có cơ hội tăng điểm nữa. hàng tuần đều có tặng 500d cho 5 người trả lời câu hỏi nhiều nhất nữa đó mom. và mỗi ngày đều có game để tham gia tích điểm hoặc được quà nữa đó mom. mom bấm theo dõi TAP để k bỏ lỡ các game nha. à đang có cuộc thi ảnh nữa đó mom có thể tham gia để vừa khoe ảnh bé vừa có cơ hội được điểm và quà cho bé nhé.

chúc mừng m nha,e chờ lâu quá mãi chả thấy quà về

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

chúc mừng chúc mừng

chúc mừng mẹ và bé nha

Chúc mừng ba bé nha

chúc mừng ba Minh Thống

chúc mùang mon nhé

Quà nhìn Cưng quá

Chúc mừng ba nhé 😘