Game lật ô (15/06)

Luật chơi: Trong hình đang có 8 khối vuông, đã có 5 khối được lật và có 2 cặp hình, 1 hình lẻ. Nhiệm vụ của người chơi là phát hiện trong 3 khối còn lại, khối nào sẽ có hình giống với hình lẻ đã được lật. theAsianparent sẽ cộng 100 điểm cho mẹ có đáp án đúng nha. Mỗi mẹ chỉ được comment 01 lần duy nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/06/2021

Game lật ô (15/06)
160 Các câu trả lời

Dấu chấm hỏi số 2 ở giữa trai chuối và trái dưa hấu hàng trên

Dấu hỏi ở ô vuông đầu tiên bên trái của hàng ngang đầu tiên

Dấu hỏi ở ô vuông thứ 2 bên phải sang của hàng ngang phía trên

Hàng ngang số 1 cắt cột dọc số 3 sẽ là quả cam ẩn sau dấu ?

khối dấu hỏi thứ 2 ở hàng 1 . giữa khối chuối và dưa hấu

Tính từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, khối ? thứ 2.

Khối ở hàng trên, bên phải nhé (ở giữa chuối và dưa hấu)

dấu chấm hỏi đầu tiên của hàng đầu tiên,từ trái qua ạ

dấu chẩm hỏi ở hàng trên và giữa quả chuối và dưa hấu.

ô thứ 3 có dấu chấm hỏi tính từ trái sang ở hàng đầu