Purga 3yrs old

May lumabas sa ilong ng anak ko isang bulate.. Nung january 12 binigyan sila ng chuwable na pampurga sa center. At ayun na nga 2day bago may lumabas sa anak ko na aq pa mismo nakakita at humaltak sa kse nagulat aq anu nalabas sa ilong nya. Ask mo lang sa ganun edad ba is isa lang ba usewally ang nalabas or meron pa sya kasunod. #bantusharing #advicepls

2 Replies

ung anak ko dati sa bibig nya umuubo tapos pag ubo eh inuubo nya ung bulate.. naconfine sya non kc sinusuka nya tapos sa suka eh may kasamang bulate.. 2 years old sya noon

sa nose talaga?😰 now lang po ako nakarinig nyan kasi usually di ba pinupoop yun? dalhin nyo po sa center ulit mi itanong niyo po bakit sa ilong at anong dapat gawin.

2y ago

let us know din here ha mommy kung anong sabi ng pedia. nagulat din po ako kasi and i want to know kung anong sagot ni pedia dito.