Dấu hiệu viêm tai giữa có mủ?

#lolắng #cmtưvấn #lầnđầulàmmẹ 🆘 Cấp cứu, cấp cứu, k bít có phải tại e rửa mũi cho Ca k mà hình như con bị viêm tai giữa rồi ý các chị ơi. 2 hôm nay quấy khóc, khó chịu kiểu gì ý, cứ đưa tay lên đầu vẹo vọ, cào giật chỗ gần tai ý. Đấy có phải là dấu hiệu của vtg k ạ😢làm nào giờ cm? có tự chữa ở nhà dc k ạ? Mưa lạnh suốt cả tuần lại dịch ntn cho đi khám cứ nơm nớp. ck e bảo nhỏ nmsl vào nhưng e k dám, đọng nc trong tai lỡ viêm hơn thì sao🥺

5 Các câu trả lời

Mom vào viện đi để có gì bác sĩ trị viêm tai giữa có mủ cho cháu chứ đừng cố gắng làm gì khác. Mình k có chuyên môn nếu k khéo lại làm con nhiễm trùng bị nặng hơn thì khổ. Mình đọc báo thấy bảo thời gian điều trị viêm tai giữa tối thiểu trong 8 ngày,nếu con may mắn k bị thủng màng nhĩ thì nên dùng thuốc nhỏ tai, không nên bơm rửa.

Gọi xe cho con đi khám đi mom, triệu chứng như mom tả đúng là dấu hiệu con bị viêm tai giữa có mủ rùi đấy, đến bsi soi tai rồi kê đơn thuốc cho chứ để nặng gây nhiễm trùng tai thì nguy hiểm lắm. cũng đừng tự ý nhỏ bất kỳ thuốc gì mà k có sự chỉ định đâu. Nên tăng cữ bú và nhớ giữ vsinh tai sạch sẽ cho con theo hdan

phải đi khám mới được m ơi.. k biết phải vtg hay k mà tự ý chữa k hề tốt đâu m..

m nên đưa bé đi khám ngay nhé , k nên tự ý làm gì hết nhé

M cho con đi khám kiểm tra ngay nhé