Kết quả siêu âm: nhau mặt sau,bám mép dưới

Lo quá các mom ơi. ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem Các mom xem dùm mình kết quả siêu âm này như thế nào ạ. " nhau mặt sau, mép dưới nhau cách lỗ trong cổ tử cung 14mm..... "

Kết quả siêu âm: nhau mặt sau,bám mép dưới
14 Các câu trả lời

rau bám mép là bám thấp đó mẹ nó. đi lại nhẹ nhàng và không khiêng đồ vật gì hết và không q.he vc nhé. bất cứ khi nào ra huyết là phải đi khám liền nha. uống nhiều nước để không bị táo bón. nếu ok thì sinh thường. còn không thì đến mấy tuần cuối bsy sẽ chỉ định mẹ sinh mổ.

Giống mình. Mà mình bờ mép tràn lên 1 chút lỗ trong ctc luôn. Tránh đi lại nhiều nha b

nên hạn chế đi lại vận động nha, tốt nhất là nằm nghỉ một chỗ

hạn chế đi lại, làm việc nặng, kiêng qh, nghỉ ngơi nhiều nha mom

hạn chế vận động đi lại ít và lên nghỉ ngơi nhiều

hơi bị gần quá. Nên hạn chế vận động, đi lại b ạ

hoạt động nhẹ nhàng thôi m

Mom đi đứng cẩn thận đấy

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom hạn chế vận động