Các mom ơi cho e hỏi,trong 1 ngày e có thể vừa uống sữa k đg,vừa uống ngũ cốc,vừa uống sữa bầu dk ạ?Chia làm 3 bữa

13 Các câu trả lời

đc nha mom. thay vì 2 ly sữa bầu/ ngày thì mom uống 1 ly rồi uống thêm ngũ cốc. còn sữa tươi ko đường uống tốt mà, mình vẫn uống ban đêm

đk nha m, trk mjh cũng uống vậy sáng mjh uống 1 cốc ngũ cốc pha stkd, tối mjh mới uống sữa bầu, thật sự mà nói thì đêm ngủ ngon

mh nghĩ mom nên lựa chọn loại nào mà mom thích nhất á, uống nhiều loại quá cũng hẳn là tốt đâu mom.

nếu bao tử mom khỏe, ko tiêu chảy thì ok. Mình uống kiểu đó là tào tháo trượt hold ko kịp 😂

uống sữa tươi không đường thì đừng uống sữa bầu

Nếu m uống được thì cứ triển khai thôi

nếu m uống đc thì uống thôi

m lên uống 2 thứ 1 ngày thôi

nên uống 2 thứ thôi m

mom giỏi thế..😅