Em bầu được 7 tháng rồi mà lên có 5kg thì có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ

12 Các câu trả lời

cân nặng của mẹ ko nói lên sức khỏe thai nhi được, mom đi khám bs bảo con phát triển bình thường là được rồi

quan trọng là bé khỏe và cân nặng đạt chuẩn là được nha mom, còn mom lên kg nhiều hay ít k quan trọng đâu

quan trọng là bé khỏe và cân nặng đạt chuẩn thôi mom chứ mẹ tăng ít càng khỏe.

miễn bé tắng cân ổn định và phát triển bình thường thì ko sao đâu m nha

đi siêu âm bác sĩ nói thai bình thường là dc mom ạ

vậy càng tốt.sau này đỡ phải giảm cân

quan trọng con đủ kí, khỏe mạnh là đc m

bs ko nói j thì cũng không Sao m nhé

quan trọng con khỏe mạnh dc r m

con khỏe, lên cân là đc nha m