Chỉ uống vitamin cho bà bầu có đủ dưỡng chất cho bé trong giai đoạn 3 tháng đầu

9 Các câu trả lời

đủ mom nha. sau 3m thì bs tư vấn them thiếu gì thì bổ sung mom uống sữa bầu chứ . mình uông loại sữa hạt thấy vào bé nhiều á . mom uống thì lh zalo c này uống nè mom 0989688394

uống cả thai kì mom oi . canxi thì hoi bs xem mom ạ . uống thêm loại dinh dưỡng dành cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. mình uống tv vào bé nhiều

uống suốt thai kỳ luon mom, 5 tháng bổ sung thêm can xi mom uống sữa không đường vào tốt nhé

uống cả thai kì nhé m và m nên bổ sung thêm caxi và sắt nữa nhé

ko uống cũng được... chỉ cần ăn đủ chất là được mom nhé

mình còn ko uống 1 viên nào cả thai kỳ đây 😂 toàn ăn

đủ mom nhé! thêm ăn uống vào nữa

theo mk nên uoonngs thêm sắt vs canxi

3m dau BS kê toa cho e toàn sắt k ạ

phải làm xét nghiệm mới biết m