Bé nhà mình được 24 ngày rồi nhưng 2-3 hôm nay bé cứ đặt xuống nằm là khóc. Ai giúp đc mình vs ạ

3 Các câu trả lời

Không phải đâu mom ạ. Em bé nhà mình từ lúc sinh thì hầu như là mình thấy em lim dim là đặt xuống cho tự ngủ và nằm chơi rất ngoan í. Nhưng 2-3 hôm nay tự dưng cứ đặt xuống là giật mình khóc ấy ạ. Nhiều lúc bế cũng giật mình y chang và khóc thôi

3y ago

vậy là mom vẫn bế bé ru ngủ đúng ko? 😄 bế bé ru ngủ nên bé quen rồi. Còn bế mà giật mình thì có lẽ trc đó ai làm to tiếng hay ồn ào j đó nên vậy. Ko gian bé ngủ cần phải yên tĩnh, hạn chế tối đa tiếng ồn mom ạ. Bé sơ sinh hay giật mình lắm, cũng bình thường thôi. Mom quấn chũn cho bé thử xem. Ngủ đêm thì phải tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng dịu mắt thôi

chắc bé quen ẳm bồng rồi mom, mỗi khi bé ngủ mom đặt từ từ và nằm theo cho bé ngủ đã rồi dậy, xem bé quen k

3y ago

kiểm tra xem bé có bị nóng hay lạnh k mom, đồ áo bé mặc nữa

bé quen ẵm bồng rồi mom ạ.