mom cho e hỏi lúc chuyển dạ của các mom ntn e cũng gần sinh rồi mà con so nên e bỡ ngỡ quá

9 Các câu trả lời

mới mấy ngày trc gần nhà có chị đau bụng lên viện nk đã đẻ đâu, lại về. Rồi bữa ấy đêm em đau bụng nk sợ giống tình trạng chị kia, lên viện lại mất công nên cứ để đấy theo dõi, mặc dù em nghi là đẻ ý. Em đau bụng dưới rốn ý, chỗ ấy đi khám bsi bảo là tử cung đó. Em đau theo cơn, mà nghe nói nếu sinh thì sẽ ra dịch hồng báo hiệu nên em cũng chăm ra nhà vệ sinh nk có thấy gì đâu, chỉ thấy quần ướt :)) (về sau đoán là rỉ ối). Cứ độ 10p lại đau, mồi lần đau chắc khoảng 30 giây. Càng lúc thời gian càng rút ngắn và mức độ đau tăng hơn. Rồi cái "bùm", vỡ ối 🤣🤣. Thế là thay quần (lưu ý m dán miếng bvs mama/ không có thì dùng miếng lót sơ sinh dán vào quần sịp nha, để đề phòng trên đường vẫn rỉ ối/ lúc đó mới vỡ ối), cắp đồ (đã chuẩn bị sẵn từ trc) lên viện. Mất khoảng 30-40p để lên viện thì vào khám em mở đc 6 phân r nên ngta kiểm tra nhanh gọn r cho sinh thôi. Bé em ngôi thai ngược lên em phải mổ.

nhân tiện em kể luôn là mấy hôm cuối em mặc váy cho thoải mái, xong có mặc quần lanh bên trong, lúc vào khám thì phải bỏ quần đúng không, em mới vắt tạm lên cái giá treo đồ trong phòng ấy, khám cái ngta đẩy giường đi luôn, em cũng k kịp nói vs mẹ em, đến lúc đẻ xong xuôi em mới bảo mẹ, mẹ em xuống thì k thấy nữa 😂🤣. thật ra bữa đó em mượn quần lanh của mẹ em, vì tủ đồ em ít bộ lanh lắm, mà mặc lanh cho thoải mái. cái quần ấy lại đi theo bộ cơ, bị mất lẻ vậy làm em cứ thấy hơi tiếc cho bộ đồ vs thấy hơi tội lỗi vì mất đồ của mẹ. nk ks, mẹ em nhiều quần áo mà 🤣🤣🤣

rỉ ối vỡ ối ra dịch hồng bung nút nhầy như lòng trắng trứng kèm máu đau bụng từng cơn mức độ tăng dần nha mom

3y ago

mk lo quá

Chảy nước ói hoặc mất vệ sinh đi mãi ko được cứ chì chì ở dưới ko ra , ra dịch hoặc đau dữ dội

đau bụng, đau lưng từng cơn, đau nhiều, đau quặn bụng, ra dịch hồng, hoặc rỉ ổi, vỡ ổi là sinh đó mom

3y ago

tùy người nha mom ,người sớm người muộn nếu có biểu hiện thì mom nên đi bv khám nha

ra dịch hồng,bung nút nhầy,đau lưng là sinh

3y ago

tg mom bung nút nhầy tới sanh là bao lâu v mom

Chúc mom và bé khỏe mạnh

mình sinh mổ, đẩy bài cho mom

Mình mổ luôn