Các m ơi. E sinh hơn tháng rồi mà k có sữa . có m nào bi như e mà dùng gì hiệu quả chưa ạ. ??😕

14 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút thường xuyên, bé mút sữa mới nhanh về và nhiều nè

Mình thì uống ngủ cốc làm theo mẹo lấy lượt chảy tóc chảy ngực bé trai 7 bé gái 9 vậy mà ra sữa thiệt còn ko biết mom thì sao

3y ago

m uong ngu coc gi vay ạ. chải kiểu gi ạ. mỗi lần chải 9lần ha m? m chỉ m với

mk trc hơn 2m mới có sữa lại nè m m ăn uống đầy đủ uống nc ấm cho ty nhiều r hút sữa ...

Kích sữa mom ạ. Bạn mình hút kích đúng 1 tháng trời ròng rã mới có cho con bú đó

uống thuốc bắc vào c oi . thuốc cây bổ máu ý . tốt lắm .lợi sữa sữa về nhanh

uống nhiều nước ấm, cho con bú nhiều vào, kích sữa bằng máy hút sữa

Mom uống nhiều nước ấm, ăn thức ăn và trái cây lợi sửa nhiều vào

mình mát xa uống sữa nóng ngũ cốc giờ 16m sữa vẫn đủ cho bé bú

cả tháng k có thì chắc do cơ địa rồi, cho bé uống sữa ct đi mom