Mấy mom cho e hỏi sao 13tuân rồi mà e còn nghén nặng hơn lúc 6-7tuân v ạ.. bau 13tuân e xuông 6kí

9 Các câu trả lời

Nếu nghén nặng quá sụt kí nhiều thì nên đi khám nha mom. Bạn mình cũng xuống 5, 6 kí và theo bác sĩ cũng như nhân viên dinh dưỡng, ăn theo chế độ. Bây giờ ổn hơn rồi nè

mình nghén 4 tháng là hết, có người nghén suốt thai kỳ luôn đó mom mom gắng ăn uống đầy đủ chất, uống sữa tươi không đường vào

bình thường mom ạ. Nghén nặng chứng tỏ bé khỏe đó. Nhiều người nghén cả thai kỳ. Hy vọng mom ko bị cả thai kỳ 😃

mom chia nhỏ bữa ăn nha, uống nước gừng ấm, ăn thêm sữa chua cố gắng ăn uống đầy đủ chất nha mom

chia nhỏ bữa ăn ra mom..... mom dung ăn cay hay đồ dầu mỡ... ăn kẹo rừng ạ.. ăn bánh ngọt mom

Chia nhỏ bửa ra ăn , k nên để bụng đói khi đói còn nôn nhiều hơn . Qua 3 tháng sẽ đỡ

uống nước gừng, khoai lang, sữa chua, quả sung giảm nghén m

m đừng lo nha. có chị bạn mình còn ngén cả thai kì nè.

ran thoi m