E mới bầu 6w 7w Chiều e mệt mỏi, nôn nghén, e phải làm gì đây các m

5 Các câu trả lời

giống mình hồi bầu ói mật xanh luôn . may mấy mom chỉ mình ăn sữa chua á mom . uống loại sữa hạt giảm nghén cho bầu chỗ Zalo c này nè mom 0989688394. loại này mình uống ok vào bé nhiều. mình uống cả thai ki tv sinh bé 3.8kg . chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

3y ago

dạ cảm ơn mom

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, uống trà gừng cũng đỡ nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, uống nước gừng ấm xem sao mom

uống nước ấm, trà gừng, quả sung, sữa chua m