Các m cho e hỏi xíu ạ , có m nào bầu 12w thường xuyên mất ngủ vs đau bụng mỏi lưng buổi tối như e k

14 Các câu trả lời

mình bầu được 20w trằn trọc cả đêm k ngủ được, cố nhắm mắt nhưng vẫn k vô giấc, ng bực rực khó chịu tức muốn khóc

ai cũng vâyh mom . cố gắng lên mom nha .mình trước khi ngủ nhờ ôx massa . uống ly sữa hạt ấm cho ấm bụng lac ngủ giấc ngon lành nè

ai cũng vâyh mom . cố gắng lên mom nha .mình trước khi ngủ nhờ ôx massa . uống ly sữa hạt ấm cho ấm bụng la ngủ giấc ngon lành nè

có chứ mom, tình hình chung rồi. Uống sữa ấm trước ngủ 30p, ngâm chân nước ấm xem sao mom

mình 5 tháng mới bị, còn bị đau hông

có mom ạ... mệt mỏi lắm un 😢😢

mik 3 tháng đầu mik còn bị sút hông

đa số mẹ bầu nào cũng vậy mom ạ

mk thì bị đau lưng.... thôi mom😊

lúc trước mình cũng zay nè