Phụ khoa có ai bị như em

#LO_LẮNG từ lúc thai 5 tháng tới h cũng cũng được 8 tháng rưỡi rồi em cứ bị ra dịch trắng rồi ngứa ngáy khó chịu dùng bvs hàng ngày thì bí bách khó chịu hơn nhiều khi ra nhiều có cách nào cho nó hết không ạ chứ bị như vậy hoài em khó chịu đến muốn stress ấy ạ

11 Các câu trả lời

e k biết m khám bs nào, tại sao k co nước rửa và thuốc đặt để dứt điểm, cái này là khi sinh dễ bị bs mắng lắm đó, hồi bs e rất kĩ vụ này luôn

3y ago

bs của mình cho mình thuốc lâu r mình k nhớ m ak, nếu m ở sgn thì đến bs Hương ở đường Bùi Văn Ba quận 7 á

https://vn.theasianparent.com/search?q=d%E1%BB%8Bch%20tr%E1%BA%AFng%20v%C3%A0%20ng%E1%BB%A9a. Mẹ ơi, tham khảo thêm để biết tình trạng dịch như thế nào mẹ nhé.

mom và nát lá trầu nấu kĩ rồi cho vào chút muối rửa ngày 2 lần đầu sáng và tối là sẽ hết thôi

mình thì chỉ ra dịch trắng, ko bị ngứa. bsi cho thuốc đặt mà vẫn ko hết dịch

3y ago

Đặt trị bao lâu ạ

bạn đi khám bs kê thuốc đặt trị viêm chứ

3y ago

chỗ bs mình theo giữ thai mình thấy mấy m bi viêm cũng khám xn huyết trắng xong bs kê thuốc đặt mà. Có thuốc dùng cho mẹ bầu mà m .

m dùng nuoc am voi vai giot đvs

m nên đi khám xem sao nhé

m rửa với nước lá trầu xem

rửa nc lá trầu xem mom

chị có đi khám chưa?