Các m cho e hoi be nhà e rất thik váng sữa mỗi ngày con ăn 1 hộp ngày nao cũng ăn An vang sữa moi ngay nv co tôt ko a

Các m cho e hoi be nhà e rất thik váng sữa mỗi ngày con ăn 1 hộp ngày nao cũng ăn
An vang sữa moi ngay nv co tôt ko a
18 Các câu trả lời

Bạn không nên cho trẻ ăn nhiều váng sữa vì có thể khiến bé đầy bụng, tiêu chảy, thậm chí là thừa cân, béo phì do lượng chất béo quá cao. Cụ thể, lượngváng sữa phù hợp với trẻ nhỏ như sau: Trẻ từ 6 – 12 tháng: Khoảng từ 1/2 – 1 hộp/ngày. Trẻ từ 12 tháng trở lên: 1 – 2 hộp/ngày.

1 ngày 1 hộp là quá nhiều. hồi sinh đứa đầu lòng con gái mình cũng ko biết nên cứ thấy con thích là cho ăn. kết quả cháu bị tiền dậy thì sớm, đi khám bs bảo nay bò sữa người ta toàn nuôi kích sữa nên ăn nhiều đối với bé gái không hề tốt tí nào.

theo mình biết là k và 1 lần ăn 1 hộp cũng quá nhìu, bs nói váng sữa rất khó tiêu nha mom

1 tuần chỉ nên ăn 1 hay 2 hộp thôi mom . Ăn nhiều sẽ ko tốt đâu ạ

mỗi tuần cho ăn 1 hộp thôi mom. ăn nhiều k tốt đâu

Cam on mn nhé minh se giam lại 1 tuan 3 họp cho bé

K tốt đâu mom, tuần 2-3hộp thôi

cái j nhìu quá cũng ko tốt mom ạ

m cho ăn tuần hộp thôi

bạn tham khảo nha.