Sức khỏe sau sinh . Bé dc 5 ngày bị vàng da. Lúc đầu bú bt. H it bú. Mẹ nào có cách j chỉ mình với

4 Các câu trả lời

mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung cho bé. Với cả mom phải siêng cho bé mút ti vào nha. Còn nếu thực sự bé vừa vàng da mà vừa bỏ bú, bú kém thì phải đi khám vì có thể là vàng da bệnh lý chứ ko phải vàng da sinh lý

vàng da càng cần bú mẹ thêm càng nhiều càng tốt đó. mẹ cố gắng. và đưa bé trở lại viện để xét nghiệm lúc 4 tuần nữa nha. à. cần bổ xung d3 theo đơn bác sĩ đừng quên nữa nha

đưa bé đi khám đi mom

qt