Em được 40 tuần 4 ngày rồi..dks 29_11 ..mà nay đi khám bs bảo chưa có dấu hiệu chuyển dạ.có sao k ạ

5 Các câu trả lời

mom nghe bs là được, nhưng quá ngày dự sinh rồi mom phải khám thường xuyên, thấy dấu hiệu dì là đi khám ngay chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

3y ago

cảm ơn mom ạ..bs nói chưa có dấu hiệu chuyển dạ..cổ tử cung vẫn hẹp..nước ối siêu âm vẫn bt

mom phải kiểm tra thường xuyên trong đợt này để theo dõi ebe đó mom

chờ thôi mom ạ, chắc cũng sắp rồi

kiểm tra thường xuyên là đc rồi m

phải theo dõi thường xuyên nha mom