E mổ được 1 tháng rồi vẫn chưa lành chỉ chưa tiêu hết có mom nào như e k

12 Các câu trả lời

Chưa lành là ntn mom Có bị đau nhức hay mưng mủ, chảy nước k mom. Bt sau 1 tháng là chỉ đau thôi chứ vết khâu sẽ khô nha mom

3y ago

cũng ra trạm khám bs bảo chỉ tiêu k cần cắt

ko sưng,ko mủ thì ko sao. bt phải mất 6 tuần mới ổn định vết khâu bên trong mom nhé.

mình khâu chỉ thường nên cắt r xong. nếu đỏ hay mủ thì đi khám xem sao mom

mới có 1 tháng thôi m chưa lành đc đâu cừ từ từ r sẽ ht thôi m

k bị chảy nc hoặc sưng đỏ thi k s mom. cơ địa moi ng mỗi khác ma.

em may chỉ cắt.. tầm 1w bs cắt chỉ cho em r về..

1th chưa có tiêu chỉ hết đâu m, cứ từ từ

nếu ko sưng, ko mủ thì ko sao đâu mom

có t nè còn bị dị ứng chảy mủ nữa

3y ago

e k bị gì chỉ là chỉ chưa tiêu hết thôi

từ từ m, k sưng k mủ thì k sao