E bầu 38w5d đi khám bsi kêu ít,đục ối.E bé bị 2 vòg dây rốn quấn cổ. Khả năg nhập viện theo doi. E lo quá kb có sao k mo

14 Các câu trả lời

mom uống nước dừa và nhiều nước lọc để bổ xung nước ối,ad có bài giúp bé tháo khi bị dây quấn cổ ở trang trên FB,mom qua đó xem có cải thiện dk ko mom ạ

Ko sao đâu mom, bs xem nếu sinh thường đc thì tốt còn k thì mổ cũng đc nè, miễn sao mẹ khoẻ con khoẻ mom ạ

mẹ bò quanh giường 2 vòng ngược chiều kim đồng hồ nhé mẹo dây rốn quấn cổ đó

khả năng mổ nhé, nước ối đục là ko tốt rồi, xin mổ sớm cũng đc

m lên giữ bình tĩnh k lên lo lắng quá k ảnh hưởng đến con cố lên m

nếu mổ thì cũng ko quá lo nha m.thời nay mổ ít nguy hiểm nè m

nghe theo bác sĩ nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

khả năng mổ cao do ít ối, ối đục..

theo chỉ định của bác sĩ thôi mom

khả năng cao là phải mổ nè m