Mình bầu 9 tuần mà cứ đau đầu , nhất là chiều với tối. Cảm giác ấm ấm đầu nữa. Không biết bị làm sao các m ak.

#LO_LẮNG Mình bầu 9 tuần mà cứ đau đầu , nhất là chiều với tối. Cảm giác ấm ấm đầu nữa. Không biết bị làm sao các m ak.

6 Các câu trả lời

Mom bổ sung sắt vào và đi khám kiểm tra xem có bị thiếu máu hay tụt huyết áp không nha mom

mom ăn uống đầy đủ chất vào. Có thể do tụt huyết áp. Đau kéo dài nên đi khám mom ạ.

m ăn uống đầy đủ vào uống nc cam nữa nếu tình trạng đau kéo dài m nên đi khám

đau đầu nên jk khám jk mom.... trước e bị thiếu máu cũng hay z ạ

mom kiểm tra máu xem có thiếu sắt k

mẹ đi kiểm tra đi