Thắc mắc cần lời khuyên

#LO_LẮNG Em bầu được 39tuần 1 ngày rồi hôm này e thấy căng ở dưới rụng như có gì đó sắp tuôn ra rất khó chịu nhưng bụng mình thì không đâu chiều thì bắt đầu lâm râm không biết là đó có phải là hiện tượng sắp sinh không ak tại bụng mình hay đau nên mình cũng không phân biệt được do đây cũng là lần đau của mình ak

5 Các câu trả lời

căng rồi đau lâm râm là dấu hiệu đó mom khi nào đau nhiều ra dịch nữa là sinh, có người đau râm râm cả tuần mới sinh á mom

chắc cũng sắp rồi, chờ ra dịch hồng là đi viện mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

sap oy m oi chuẩn bị tinh thần

sắp sinh rồi đó