Có mom nào 41-42wvẫn chưa sinh không ạ, như vậy có phải bị lên tháng không, em41w chưa dấu hiệu gì

#LO_LẮNG , có mẹo gì giúp con chui ra k các mom 😁

13 Các câu trả lời

sau 42 tuần mà chưa sinh là nhập viện luôn tiêm kích sinh. 41 tuần tui vào viện cái đẻ luôn. sinh thường.

mình mỏi xuống hông lắm rồi, nhưng k có đau bụng hay ra máu gì hết, ,lâu cứ thấy lo lo

đến ngày mà chưa thấy gì nên đi khám đi mom. để bác sĩ họ theo dõi cho yên tâm

Tới ngày dự sinh là phải đi khám ak m, chúc m sinh mau đẻ lẹ

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

3y ago

cảm ơn mom nha

quá tuần rồi m lên viện sinh thôi

nhập viện theo dõi ạ

xin gạo đi, mẹo dân gian

3y ago

1 nhà thôi xin 1 ít về nấu ăn là dc.

Đi viện đi mom

vào viện khám đi mom

3y ago

mình đi khám bs bảo chưa có dấu hiệu gì nên vẫn cho về