Bé nhà em được ba tháng mấy ngày nay bé thường tiêu chảy nhiều và tiêu chảy toàn nước mọi người giúp em làm cách nàobéhế

#LO_LẮNG cho bé hết được không ạ

Bé nhà em được ba tháng mấy ngày nay bé thường tiêu chảy nhiều và tiêu chảy toàn nước mọi người giúp em làm cách nàobéhế
10 Các câu trả lời

nếu bé khám uông thuoc k het thi pai nhap vien theo dõi do mom. de lau mất nc ak. be nha mjnh luc trc bị từ 1thag den 6 thag moi het. uong tum lum thuoc kham tum lum chỗ ma k ra. tại bsi k yeu cau nhap vien nen mjh k cho nhap chu dang lẽ ra uong thuoc hoai k het pai nhap vien theo dõi tim ra nguyen nhan do.

3y ago

uong đỡ thi ok rui. so uong khang sinh nhiu k tot ak. 2 3 ngay khỏe thi dc rui

nếu bé bú mẹ thì mom phải xem lại đồ mom ăn. Ko dc ăn đồ cay nóng, chua, tanh, lạnh. Nếu thay đổi rồi mà bé vẫn vậy thì phải đưa con đi khám nhé

cho bé đi khám jk mom... jk z vai k tốt âu... bé e bữa bị nhiễm trùng đường ruột.. 😢 sụt 200g mà con khó chịu thấy thương con lắm

3y ago

men vi sinh hả mom... mom cho bé jk khám BS kê toa an tâm hơn... chúc bé mau khỏe ạ ♥

Nên đưa bé ik khám ik mom

m cho con đi khám ngay nhé

cho con đi khám đã mẹ

đưa bé đi khám đi mom

Sao ma de be bi vay ?

3y

.