Bé 15 Tháng Ho sổ mũi.có bài thuốc dân gian nào chữa hiệu quả k cả nhà..

10 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

con e uống siro ích nhi thấy đỡ nhiều.. mom ra tiệm thuốc tây mua cho bé uống thử xem sao..

ib mình nhà mình có thuốc bắc gia truyền bán đấy ạ

m lấy tắc chưng đường phèn thử coi

chứng tắc với đường phèn

Tinh đầu húng chanh m ak

bác sỹ trước đi mom

chưng quất uống m

qtam