Xin ý kiến

#LO_LẮNG bé mình gần 9th nuốt phải miếng bông nhỏ của cái ngoáy tai . Có mom nào bị trường hợp trên mà bông nó đi theo phân thải ra ngoài không

Xin ý kiến
9 Các câu trả lời

Nếu là bé lớn thì không đáng ngại, vì bông đó sẽ di chuyển dần xuống ruột và thải ra ngoài theo phân, còn bé của m quá nhỏ cần kĩ nha. M theo dõi có dấu hiệu tắc nghẽn không: bé có tỉnh táo, môi hồng không, bé vui chơi như những ngày trước đó hay quấy khóc, thở có nhanh lên không, bú – nuốt tốt không, bụng có chướng không,…? Nếu không có các vấn đề gợi ý trên thì bé chỉ cần theo dõi nhưng tốt nhất nên đưa bé đến BV khám để BS đánh giá đầy đủ và chính xác nha m.

theo dõi bé khó chịu hay có bất thường j k thì ik khám nha mom

m theo dõi có gì bắt thường ko nếu lo lắng m nên đi bs nhé

theo doi cho chắc ko hỏi bs thu sem tôi em còn nho

theo dõi xem có gì bất thường k mom

theo dõi xem con có bất thường ko m

ẹc, bông gòn ko tan đc mom ơi. 😨

Theo dõi thêm thôi mẹ

theo dõi thêm nha mom