Bé 2tháng tuổi 5 ngày kg đi ngoài nên xử lí thế nào

4 Các câu trả lời

nếu bé ko rặn đỏ mặt, ko quấy khóc, vẫn ăn ngủ chơi bt, phân ko rắn thì ko phải bón nên mom ko phải lo. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột nhé

Cho bé uống men tiêu hóa nha m và m xem lại chế độ ăn của mk nha. Bé đi ngoài nhiều sẽ mất nc đó ạ

mom ăn chuối, đu đủ cho bé bú. con mình khi cả tuần, lâu quá thì cho bé uống men tiêu hóa

theo dõi thêm. mát xa bụng theo chiều kim đồng hồ. cho con tập chân như đang đạp xe...