nagdududa c lip sa LMP at EDD q😭

LMP ko is oct 30, ng sex kmi ni LIP nov 7..dito sa app 18weeks preggy na aq EDD is august 5..pero kanina nag pacheck up kmi ni lip sabi ng ob edd q is july.. ngayon nag react c lip nagdududa sya sa 18weeks na aq. eh ang bilang nya is yung weeks kung kelan kmi ng do 17weeks plng daw 😭 bukas kc 4th monthsary namin😭march 7. kahit aq naguguglan.. wala po aqmg nkarelasyon kundi c lip q lng ngayon after dahil single mom 3years ago..😭. hindi q na alam anong paliwanag p sasabihin q saknya. iba kc iniisip nya 😭😭😭

7 Replies

Minsan talaga ang LMP hnd tugma may sariling bilang kasi ang mga OB nakabase sila sa ultrasound, sa laki at progress ng fetus. like ako sa lmp 17weeks na ko preggy pero base sa ob ko 16weeks pa lang dahil un palang laki ni baby base sa ultrasound. first due date ko is aug 11 biglang naging aug 1st week sa 3rd checkup ko. better pa explain nio din mga ganyang bagay sa OB nio bat di tugma. Para iwas stress at overthink

mii sadyang ganyan. di po talaga sumasakto kung kelan may nangyari sa inyo binabase po yta yun sa last menstruation. mas better po OB ang magpliwanag mii sadyang ganyan po ang ibang lip. dalhin nyo po sya sa ob para maliwanagan sya

sa next check up mo isama mo sya sa ob tas itanong mo yung lmp at edd kung bakit di tugma. If nag dududa pa din after iba na yan baka ayae nya pa maging tatay

Yes ako din. Ung unang transv ko dapt ngay 20weeks na ako pero nag base ang ob ko kong kailan tlaga nabuo ung baby kya ngayun ngayun 18 weeks and 4 days palang ako

6mo ago

Yes tama yan mamsh ❤️❤️

sakto lang mii..kasi yung 1week nyan di agd mabubuo si baby..kaya di pa kasama sa bilang ng ob.same lang tau ng edd mii..kaya wag ka magalala.

di naman tlga tugma lmp sa tvs mi... pakausap mo yan sa ob ng maliwanagan sa explanation

tanong ko lang mi, bakit siya nagdududa? sa anong rason? nakakapagtaka naman ata

6mo ago

mii kasali talaga sa countings yung first week after mo nag mens kasi means ovulation na yun ng egg kaya kasama sa countings yun kahit di pa sila nag meet ng sperm ☺️

Related Articles