Comment tại đây nhé!

#Liên Ngô + @Mít + @Võ Duẩn + @Nguyễn Thương + @Tư Trần + @Dương Thùy + @Min + @Xuân Hiếu + @Dương Hân + @Kun Kun + @Mẹ Shuchin + @Thu Hiền + @Em Táo + @Mẹ Rose + @Hữu Pháp + @Long Ngô + @Bình Be + @Mía +@Nam Hồng + @Mai Lê + @Mẹ Trang + @Tin Tin + @Mẹ Tít + @Thu Hương + @Trần Phượng + @Hoa Trần + @Vĩ Âp + @Mom Kem + @Lili + @Minh Minh + @Nga Huy + @ Hoàng Mỹ Lê +@Mỹ Ngọc + @Mẹ Sam + @Jack + @Huynh + @Long Hack +@Hồng +@Ngoc Điệp +@Vũ Hương +@Thùy Linh +@Mẹ Ben +@Đặng Yến +@Minh Sơn +@Bắc Cù + @Hoa Mẫu Đơn + @Mùa Hoa Cải + @Bento +@Nguyễn Thắm +@Hoàng Thành + @Minh Sơn + @Nhím + @Lê Hà + @Hồng Phước + @Mỹ Hoa + @Mẹ Anh Quân + @Nick + @Vân Đán + @ Phan Quân + @Chung Nguyễn + @Hải Băng +@Phương Thảo + @Trần Dũng + @Nguyễn Thịnh + @Nga Việt + @Kim Tan + @Tâm Đặng + @Bố Của Bon + @Hương Ly + "Đỗ Phương" + @Huế Tuyên + @Thùy Linh + @Quang Tám + @Nam Anh + @Tún + @Mẹ Khoai + @Ngọc Oanh + @An Nhiên + @Danh Jun + @Vũ Khang + @Mr Po + @Tuyết + @Kent Trần + @Cu Bin + @Bố Gold + "đã mời".

106 Các câu trả lời

Hi mom mình vui lòng inbox TAP VN để xác nhận link gửi mời bạn cùng TAP nhé.

#Hồng Phước Đặng + @Nuti Trần + “Được mời”

#Nguyễn Hữu Pháp + @Nuti Trần + “Được mời”

#Trương Xuân Minh + @Nuti Trần + “Được mời”

#Nguyễn Thị Cúc + @Nuti Trần + “Được mời”

#Đặng Thị Tâm+ @Nuti Trần + “Được mời”

#Hoàng Ngọc Anh + @Nuti Trần + “Được mời”

#Phan Thành Quân + @Nuti Trần + “Được mời”

#Phạm Nga Việt + @Nuti Trần + “Được mời”

#Nguyễn Mỹ Hoa + @Nuti Trần + “Được mời”