BALIK BREASTFEED

limang buwan napo ngayon ang aking anak balak kopo sana magbalik breastfeed dahil nahihirapan napo kami sa pagbili ng kanyang infant formula dahil sa kinakapos maaari papo kaya ako makapag produce pa ng madaming gatas? kahit limang buwan na ang baby ko at sanay na magdede sa bote. pero nadede papo sya sakin ng kaunti 2 weeks before ang nakalipas ngaun po after 2 weeks ay hindi konapo sya pinadede pero nagtry po ako magpump at may nalabas padin po na milk pwede papo kaya ako magbalik breastfeeding? first time mom po ako salamat po sa makakasagot😊

1 Reply

yes pwede po.palatch lang po or pump regularly and eat healthy as much as possible and believe you can 💪🤱

Related Articles