TANONG KO LANG MGA MOMMIES

Late kona kasi nalaman na buntis ako tapos before ko nalaman sumali pa ako sa mga pageant, nagsuot pa ako ng 6 inches heels tsaka naka makeup pa ako. Ilang beses po itong maulit hanggang sa nalaman ko 8weeks pregnant na ako. Ano po masasabi niyo? Ano po epekto nito kay babae? 🥺 #Worried #1stimemom

2 Replies

Wala naman advserse effect yan kay baby since early in pregnancy pa. Pacheck mo kay OB mi just to make sure na okay si baby sa loob ☺️

pag mga 28weeks na kayo mi pa-CAS kayo kung worry kayo para makita kung may diperensya.