June 13 last mens ko ilang weeks nako . For now

Last ultrasound ko is January 12 . 31 weeks na ako sa ultrasound . Ngayon gusto ko malaman ilang weeks na ba talaga ako .

4 Replies

Depende same kasi tayo ng LMP pero possible na mas late ako sayo ng weeks, if 28 days cycle ka at regular dalaw mo monthly based sa calculator saktong 35 weeks ka na. and EDD mo is March 19, But sakin hindi ganon. May pcos ako cycle ko usually nasa 30-35 days kaya noong na delay ako at nag positive sa unang transv walang makita kahit dapat ay 5 weeks na ako. bumalik ako after 2 weeks may nakita na kaso walang heartbeat kaya nag hintay na naman ako ng 2 weeks and ayun na yung sinunod ultrasound ko with heartbeat. So in total during that time dapat 9 weeks na si baby pero upon checking 7 weeks lang si baby. Mas late ako ng 2 weeks. Kaya ang EDD ko instead of march 19 din eh ang sinunod is april 2. and wag ka pala mag based sa huling ultrasound mo kung ilang weeks na si baby, dahil iyan naka base nalang yan sa laki ni baby meron kasi na mauuna ang bilang dahil malaki ang baby meron naman na late dahil underweight si baby. They prefer to follow 1st ultrasound with heartbeat dahil mas accurate if ever hindi mo matandaan sa LMP ka nalang mag based. plus minus 2 weeks

you can use this app to monitor ilang weeks ka na ngaun. just go to your profile and add Baby Profile. you can use LMP or EDD sa ultrasound, depende kung ano ang sinusunod nio ng OB/midwife. as per my OB, we follow 1st TVS.

7mo ago

ang pwede niong ilagay dito sa app for your monitoring ay either LMP or EDD ng TVS.

june 15 po last mens ko. 34weeks and 5days napo ako ngayon.

8month na po