Delayed period and Negative PT

I just gave birth: JAN 26, 2023 Last Period JULY 18, 2023 to JULY 24, 2023 Normal lang po ba na mag irregular ang period? SANA MAY MAKAPANSIN 😞 #firsttimemom #pleasehelp #advisepls

Delayed period and Negative PT
2 Replies

Ako din mi irregular ang mens ko. every other months then 3months na ako hnd dinadatnan pero hnd nmn kmi ng do ng partner ko.

irregular ang period ang giving birth. sakin, irregular or delayed pero meron once a month. eventually, naging regular.

8mo ago

Akala ko kasi kapag katapos manganak at niregla na, regular na yung period.