Na-check n'yo na ba ang available Booster Shots for Kids sa Barangay n'yo?

Last November, may nag-ikot na taga-Barangay to inform na may booster shots for kids. Dinala ko si Rhyme kasi sayang naman, libre lang tapos dagdag proteksyon n'ya na rin. Pag sa pedia kasi magkano rin ang aabutin nito. MR (measles & rubella) at TD (tetanus & diphteria) yung vaccines. Kaya salamat, Taguig, sa libreng bakuna! Check n'yo na rin baka meron sa mga barangay or city n'yo. #Booster #Vaccine

Na-check n'yo na ba ang available Booster Shots for Kids sa Barangay n'yo?
1 Reply

nice may booster sila for older kids. 💙❤💉