Paano po kaya ito?

Last hulog ko po sa PhilHealth is JUN2021 pa. oct 7 po ang due date ko. Pwede po bang ang hulugan ko na lang is, JAN 2022- OCT 2022? At pwede po bang ihulog ko na lang ito thru bayad center? #advicepls

1 Reply

ako po last year pa walang hulog nov ang edd ko 3months lang babayaran ko para lang maupdate ang hulog. magagamit pa rin naman daw yon sabi ng ob ko po and bayad center ka lang po talaga magbayad if pupunta po kayo mismo sa sa branch lahat ng palya papabayaran

2y ago

salamat po. bayaran ko na lang po agad sa bayad center..