Confuse sa weeks ni baby

Last day ng last period ko is June11, July 13 nagtake nko ng 2 PT and both positive. Then first time ko mag visit sa OB nitong saturday July30 and as per my OB 7wks and 5days n daw si baby. Pero yesterday Aug 4,nag pa TVS kami 4wks 6days palng daw ung sac. Bat kaya hindi tugma ung bilang. Thanks mga mommies! #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ganyan din ako mi, sa bilang ko nasa 8weeks na ako base s lmp, tapos pag tpos ko sa tvs, 6weeks 4 days p lng pala ako. Sabi nmn ni midwife kapag malapit n ako manganak maglalapit dw ako sa lmp ko parang ganon. di ko masyado gets sa totoo lng

ganon po talaga kadalasang nangyayare po yung di tugma