Every ilang weeks po ba dapat nagpapacheck up sa Obygyne?

Last check up /transv ko po kasi ay Sept 26. Tapos pinapag cbc at urinalysis po ako, kelan po kaya ang susunod kong check up. Wala naman po kasi sinabi ang dr kung kelan ako babalik. #FirstTimeMommy #7weeks1day

3 Replies

ndi ka ba sinabihan ni OB na iViber nalang sa clinic nila ang result ng lab mo? if not. pupunta ka sa OB mo para ipaliwanag niya yang result. kunin mo number ng clinic. or ndi kaya alamin mo schedule ng OB mo kung kelan xa nasa Clinic. pero kung sa tingin mo urgent, punta ka nalang ulit sa clinic kaso magastos.

Ako po sept.27 last check up. Ang nkita palang gestational sac. kaya next check up ko Oct27 para makita development ni baby po

check your baby book, baka nakasulat dun next sched?