38weeks 5days thru first ultrasound

Last 2 weeks po stock 1cm na ko and wala pa po akong discharge like mucus plug , lahat po ba lalabasan po nun? Kinakabahan po kasi ako gusto ko na po makaraos . Sana madagdagan na cm at makaraos na next weeks . Bukas pa kasi balik ko sa ospital

1 Reply

same mi. stock din ako ng 1cm at 39weeks wala parin ako nappncn na mucus pero pansin ko nakulo madalas tummy ko but diko alam kung ano yun . ftm po. nag piprimrose na rin ako mag 1week na

1y ago

yung advice po ni OB sakin is insert po sa Vagina. depende po sa OB mo po mi