Duedate kona sa June 13

Lapit na due ko pero puro tigas at sakit lang sa puson nararamdaman ko, nag pa ei din ako netong tuesday lang close pa daw cervix. Naka ilan inom at salpak na ako ng primrose wala pa din di pa din ako nag lalabor huhu, nakaka pressured baka lumaki na ng lumaki bby ko. 😟#1stimemom #advicepls

4 Replies

talk to your ob. ako naman mabagal contractions ko. 38 weeks ko from 0-3 cm lng lagi pag IE ako. nung 4 cm 39 weeks na . admitted nko sa hospital last June 6, kinagabihan nanganak nko. doon na ko nag labor ng 4 hrs ,then quarter to 10 PM lumabas n c baby 15 minutes lng.

2y ago

Induce kaba mii?

Ano po ba advice ni OB? Kasi in may case sa 12 na due ko and sabe ni OB induced nalang ako kesa ma overdue. Please talk to your OB para may options ka and mapanatag ka. The more na sstress ka the more na di lalabas si baby.

2y ago

nanganak ka na po?

ikalma mo sarili mo. pareho tayo ng due date. magpa admit ka na, ika 40th week mo n sa lunes.

ako kahapon due ko. di pa ko ulit nakabalik ng clinic para magpa-IE. nagwoworry na ko.