Lần cuối cùng, bạn đã mua cho chồng (vợ) của mình món hàng thật sự đắt tiền là khi:
Voice your Opinion
a. Bạn không thể nhớ, vì bạn vẫn thường mua cho anh (cô) ấy những món hàng như vậy.
b. Chỉ khi anh (cô) ấy gợi ý với bạn.

847 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

tiền của a ấy, a tự mua mình đi theo lựa thôi, chủ yếu quần tây,áo sơ mi mà a ấy mua đắt thật ,đồ hiệu k à

Tớ nhớ rõ vì ko phải lúc nào cũng có điều kiện để mua đc cho ck như vậy đâu.

không có tiền để mua đồ đắt tiền nhưng những thứ khác mua thường xuyên

đồ ăn là thường, ck mình đơn giản a áy k cần đồ đắt tiền

k quá đắt. đơn giản là vài cái áo hay quần tây, thắt lưng....

Mua đồ ăn thì nhiều đồ đắt tiền thì không có tiền mua

Cũng muốn mua mà không có tiền đâu 🤣

chắc chỉ có ngày cưới tặng nhẫn

Câu hỏi này rất hay!

chưa bao giờ 🤣🤣