It's a boy ❤️

Lahat na ba Team May baby boy? Here's my baby's gender reveal. Pasikat sa kanyang pekoy.

It's a boy ❤️
28 Replies

congrats mami! ilang weeks ka na? 20 weeks palang ako. wala pang request ob ko for ultrasound

2y ago

thankyou Mii, 18 weeks palang ako pero early 16-17 weeks nag request na OB ko. buti nlng Nagpakita agad si baby.

congratulations miii ako 21 weeks na kakaexcite na mag ultrasound 🙏🙏🥰🥰

team may din po i hope boy na kase i have 2 girls na 🥰🙏♥️ congrats mii

Sa January ko pa malalaman saken mga mii, nagtatago pa si baby haha

Team May din ako. ☺️ Baby Boy Din yung akin. ❤️❤️

wow team May din ako and nagpakita na lawit ni baby 😆🥰

Congrats mi. Baby girl naman sakin. Team may here 🥰

congratulations mamsh!🥳 same here boy si baby hehe

team may baby Boy din zken 22 weeks and 3 days 😊

congrats po ako this january din CAS ultrasound